Swiss Luxury Watches Since 2017

CAVIAR OF SWITZERLAND

CAVIAR OF SWITZERLAND

Caviar of Switzerland được thành lập bởi Mr. Panicos Hadjichambis, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi đã có nhiều năm gia nhập ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và dược mỹ phẩm trước khi ra mắt thương hiệu Caviar của riêng mình và đặt nền móng cho các dòng mới sản phẩm mới đang được tiến hành. Trong suốt hành trình của mình, chúng tôi đã tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người tiêu dùng để thực sự hiểu nhu cầu của họ, và tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi biết điều gì cần thiết để biến một sản phẩm mỹ phẩm bình thường thành một sản phẩm làm đẹp nổi bật thực sự. Chúng tôi chỉ đơn giản là đặt mục tiêu, những mục tiêu có khả năng đem lại kết quả rõ ràng cho làn da khách hàng. Thái tử Michael Massalsky, người sáng lập kiêm chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng Thụy Sĩ Swissline, là một cái tên lớn tiên phong phát triển các sản phẩm làm đẹp với trứng cá tầm quý hiếm và sang trọng và là người tạo ra xu hướng của lĩnh vực mỹ phẩm ngăn ngừa lão hóa da. Đặc biệt hơn, Thái tử Michael Massalsky là người đã tận tình giúp đỡ nhà sáng lập Caviar of Switzerland ông P. Hadjichambis nhằm phát triển dòng sản phẩm này và ghi dấu thành công của thương hiệu. 

Caviar of Switzerland Products

Caviar of Switzerland Products

Tinh hoa của sản phẩm nằm ở việc sử dụng các thành phần hoạt chất cao, mặc dù chi phí khá đắt đỏ song hiệu quả và mục đích nhắm tới của chúng tôi là tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm sang trọng nhưng vẫn đến được với thật nhiều người tiêu dùng. Với niềm tin mạnh mẽ rằng hai thành phần SOD và Resveratrol có thể đem lại hiệu quả tích cực và thực tế trên da, nhà sáng lập của chúng tôi đã chứng minh được điều đó. Ông cũng nhấn mạnh việc kết hợp hai thành phần trên với các thành phần đặc biệt khác theo tỷ lệ nhất định và sẽ tạo ra cơ chế hoạt động và tổng hợp. Vì thế, chúng tôi luôn tự hào về các thành phần ưu tú nhất trong sản phẩm của mình, đặc biệt là tập trung vào các thành phần đã được chứng minh về chất lượng qua các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và hiệu quả của chúng.

Caviar of Switzerland lần đầu tiên ra mắt thương hiệu với 3 dòng sản phẩm (The 24h Regeneration Cream, The Revitalizing Eye Cream và The Advanced Repair Serum) bước chân vào ngành công nghiệp mỹ phẩm đầy cạnh tranh với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm chứng và mang giá trị khác biệt so với các đối thủ cùng ngành.

- Các thành phần hoạt chất cao - tác động hiệu quả đến tận lớp tế bào.

- Quy trình đóng gói và bảo quản sản phẩm - sang trọng từ bao bì, mẫu mã đến chất lượng.

- Quy trình sản xuất - thử nghiệm an toàn, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tinh khiết và hiệu quả sản phẩm.

- Quá trình mở rộng và triển khai – chúng tôi nhắm đến việc phân phối sản phẩm đến nhiều thị trường nhất có thể song vẫn liên tục phát triển các ý tưởng.

- Chất lượng và giá – chúng tôi đem đến dòng sản phẩm có chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp khả năng của các khách hàng.

Sau hành trình dài hiểu được nhu cầu và sàng lọc chọn lựa những nguyên liệu tinh túy phù hợp để tạo ra phương thức tổng hợp, chúng tôi đã tận dụng mọi nguồn lực và hợp tác với các phòng nghiên cứu hàng đầu Thụy Sĩ tại khu vực Geneva và tìm kiếm sự hỗ trợ của các nhà khoa học nhiều kinh nghiệm, và cho ra đời ngôi sao sáng thương hiệu – Caviar of Switzerland.

Quy trình sản xuất/ Công nghệ thử nghiệm độ an toàn và hiệu quả

Chúng tôi đã lựa chọn một trong những phòng thí nghiệm tốt nhất khu vực châu Âu để tiến hành sản xuất sản phẩm, tuân theo quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn nghiêm ngặt. Hơn nữa, chúng tôi đã hợp tác với các phòng thí nghiệm tiên tiến để thử nghiệm độ an toàn và hiệu quả sản phẩm, và vượt qua bài kiểm tra về chất lượng. Nhờ vậy chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, độ an toàn, hiệu quả trên mọi làn da khách hàng – những người cùng chung niềm tin trên hành trình làm đẹp “phòng tránh các vấn đề da, điều trị và duy trì vẻ đẹp”.

The laboratory of Caviar of Switzerland in Lausanne Switzerland

The laboratory of Caviar of Switzerland in Lausanne Switzerland

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình được chứng nhận và kiểm định bởi Intertek Group, đồng thời tuân thủ các quy định của chính phủ Các vương quốc Ả Rập thống nhất. Tại các quốc gia khác, sản phẩm của chúng tôi cũng được kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng.

Mở rộng và triển khai

Chính sách của chúng tôi nhắm đến mục tiêu mở rộng trên toàn cầu và đưa thương hiệu đến từng người tiêu dùng mới và từng thị trường mới.

Công cụ duy nhất để thực hiện chính sách này là các nguyên tắc nêu trên, với trọng tâm trong giai đoạn phát triển là duy trì chất lượng sản phẩm cũng như tiếp tục cải thiện và nghiên cứu các ý tưởng sáng tạo mới, đồng thời tăng độ phủ sóng của sản phẩm.

Khởi đầu của Caviar of Switzerland gắn liền với 3 sản phẩm chính. Thương hiệu có được những giá trị minh chứng cho chất lượng, tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy như công sức của những người đứng sau cống hiến cho các sản phẩm. Không giống như hầu hết các các công ty, chúng tôi không vội vàng tung ra các sản phẩm mới mà không có kế hoạch và nền tảng vững chắc. Thay vào đó, mỗi sản phẩm mới đều trải qua nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo có thể đem đến thật nhiều giá trị cho người tiêu dùng và chắc chắn sẽ không trở thành một món hàng bình thường và mờ nhạt trong thị trường mỹ phẩm.

Do đó, trong 4 năm qua chúng tôi đã và đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, sẵn sàng ra mắt ngay khi thích hợp. Hiện tại chúng tôi có 2 sản phẩm mới sắp ra mắt, đó là: 3 trong 1 “The Three in One” (Sữa rửa mặt / Toner / Tẩy trang). Sản phẩm 3 trong 1 thực sự là một tân binh sáng giá với thành phần chính là micellar water và trứng cá Caviar. Chúng tôi rất mong đợi sự ra mắt của sản phẩm này. Một sản phẩm khác là mặt nạ Face masks. Từng gói mặt nạ với sợi vải đặc biệt và chiết xuất Caviar kết hợp với các thành phần nổi bật khác chính là điểm sáng của sản phẩm này.

Nhìn chung, hiện thương hiệu của chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng một số sản phẩm khác, một trong số đó là kem dành cho vùng cổ Neck cream. Đây là một sản phẩm chuyên biệt vô cùng thiết yếu dành cho phụ nữ, tuy nhiên hiện tại vẫn khá hiếm trên thị trường. Ở châu Âu, hầu hết phụ nữ thường che cổ do thực tế đây là vùng yếu nhất của da vì nó sẽ phản ánh mức độ lão hóa. Do đó, vai trò của chúng tôi là cải thiện vùng da này bằng chính các sản phẩm của mình.

Tóm lại, kế hoạch của chúng tôi rất rõ ràng. Nói một cách chắc chắn, chúng tôi đã sẵn sàng để khởi động đường đua với một số sản phẩm đỉnh cao ngay khi bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay, và lượng hàng tồn kho của chúng tôi sẽ ở mức 8 SKU (mã hàng hóa).

Dòng sản phẩm bổ sung

Trong 3 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực làm việc để phát triển một số dòng sản phẩm mới. Dòng sản phẩm chính mà chúng tôi mong đợi ra mắt ngay khi hoàn thành dòng sản phẩm hiện tại, là dòng Diamond. Hoạt chất chính sẽ là bột kim cương và peptide vàng, cộng với các thành phần đặc biệt khác (sẽ được sớm tiết lộ). 

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng quá trình mở rộng dòng sản phẩm của thương hiệu mình và giới thiệu các thương hiệu mới luôn đi kèm với nhu cầu và ý kiến của các đối tác. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững và thành công với bạn, và tin rằng điều đó sẽ giúp chúng ta chiếm lĩnh và dẫn dắt thị trường mỹ phẩm.

Hadjichambis
Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

← Bài trước Bài sau →